Cảm ơn

đã được thêm vào giỏ hàng của bạn.

 

ĐỔI TRẢ HÀNG

 

Q: Chính sách đổi trả hàng của công ty là gì?

A: Nếu khách hàng không hài lòng 100% với sản phẩm, công ty có chính sách đổi trả hàng cho khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận hàng. Công ty chỉ nhận đổi hoặc trả các mặt hàng trong trường hợp các mặt hàng còn đầy đủ các tem sản phẩm. 

 

Q: Khách hàng đã nhận được sản phẩm nhưng muốn đổi/trả hàng?

A: Teddy House mong muốn đem đến sự tiện lợi và dễ dàng cho khách hàng của mình. Xin vui lòng email vào địa chỉ mq@teddyhouse.vn hoặc gọi vào số điện thoại 01227754012  trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Khi liên hệ quý khách vui lòng gửi kèm các thông tin đầy đủ để hỗ trợ việc đổi trả hàng:

 

  • Tên người mua hàng
  • Địa chỉ
  • Số điện thoại và email
  • Số đơn hàng hoặc hoá đơn bán hàng
  • Lý do muốn đổi trả hàng

Teddy House thật sự quan tâm đến lý do khách hàng không hài lòng với sản phẩm của mình và sẽ hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề cần thiết.

 

 

Q: Tôi đã gửi yêu cầu trả hàng, xin cho biết bước tiếp theo?

 A: Đối với những món hàng cần đổi mặt hàng mới, công ty sẽ gửi đến cho khách hàng trong vòng 5 ngày (kể từ khi công ty nhận được món hàng cần đổi trả từ khách hàng).

 

 (*) Công ty không áp dụng chính sách đổi trả hàng đối với các mặt hàng giảm giá hoặc khuyến mãi.

 (*) Trong trường hợp quý khách dùng phiếu quà tặng để mua hàng thì số tiền đó sẽ đuợc ghi nhận vào tài khoản của quý khách tại Teddy House để dùng cho các đơn hàng sau.